Profile

Join date: Nov 12, 2022

About

Không phải tất cả các camera an ninh đều được tạo ra như nhau. Khi mua một chiếc máy ảnh, bạn cần ghi nhớ nhu cầu cụ thể của mình là gì. Bạn cần bảo hiểm trong nhà hay ngoài trời? Bạn có cần nhìn ban đêm không? Chất lượng video quan trọng như thế nào?


Trả lời những câu hỏi này sẽ giúp bạn thu hẹp các lựa chọn của mình và tìm ra chiếc máy ảnh tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Camera an ninh đã có từ nhiều thập kỷ trước; tuy nhiên, lap camera cua hang gia re thông minh là một cải tiến tương đối mới. Vì vậy, bạn nên lấy cái nào?

Camera an ninh truyền thống

Camera an ninh truyền thống là tùy chọn cơ bản. Chúng thường ít tốn kém hơn và khá dễ cài đặt. Tất cả những gì bạn cần làm là hướng camera theo hướng bạn muốn và cắm nó vào.

Tuy nhiên, những camera an ninh này không cung cấp bất kỳ tính năng tiên tiến nào mà lap camera wifi cua hang thông minh làm được. Chúng cũng không thể được điều khiển từ xa, vì vậy bạn sẽ cần phải ở nhà để theo dõi chúng.

Camera an ninh thông minh

Camera an ninh thông minh là lựa chọn mới hơn, cao cấp hơn. Chúng thường có giá cao hơn một chút so với những chiếc máy ảnh ngu ngốc, nhưng chúng cung cấp rất nhiều tính năng bổ sung.Ví dụ, nhiều máy ảnh thông minh đi kèm với tính năng nhận dạng khuôn mặt để phân biệt giữa một thành viên trong gia đình và một người lạ. Chúng cũng thường bao gồm âm thanh hai chiều, vì vậy bạn có thể nghe và nói chuyện với bất kỳ ai đang ngồi trước máy ảnh. Bạn cũng có thể điều khiển hầu hết các lap dat camera cho cua hang thông minh từ xa, vì vậy bạn có thể kiểm tra tại nhà của mình ngay cả khi bạn không ở đó.

Với rất nhiều hệ thống an ninh nhà thông minh trên thị trường, thật khó để quyết định cái nào phù hợp với bạn. Nhưng hiểu rõ nhu cầu của bạn và thực hiện nghiên cứu của bạn có thể giúp bạn tìm thấy hệ thống hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Không dây hay có dây?

Quyết định tiếp theo của bạn sẽ là nhận một thiết bị kết nối vật lý với trung tâm bảo mật của bạn hay một thiết bị mà bạn có thể truy cập qua Wi-Fi.

Camera an ninh có dây

Máy ảnh có dây thường đáng tin cậy hơn vì không có nguy cơ mất tín hiệu hoặc gián đoạn. Chúng cũng thường có chất lượng cao hơn vì chúng kết nối trực tiếp với internet. Tuy nhiên, camera an ninh có dây có thể khó lắp đặt hơn một chút và chúng không linh hoạt bằng lap camera giam sat cua hang gia re không dây khi nói đến vị trí.


Camera an ninh có dây cũng sẽ cần được kết nối với nguồn điện, vì vậy bạn sẽ cần cân nhắc khi chọn vị trí đặt camera. Và nếu ai đó cắt điện nhà bạn và hệ thống an ninh của bạn không có nguồn điện dự phòng, gia lap camera cua hang của bạn sẽ ngừng hoạt động.

Camera an ninh không dây

Camera an ninh không dây dễ dàng lắp đặt hơn nhiều vì bạn không phải lo lắng về việc luồn dây điện xuyên tường. Chúng cũng linh hoạt hơn về vị trí vì bạn có thể đặt chúng ở bất kỳ đâu có kết nối Wi-Fi. Hầu hết các camera an ninh không dây cũng chạy bằng pin hoặc năng lượng mặt trời, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc chúng được cắm vào nguồn.

Tuy nhiên, camera an ninh không dây có nhiều khả năng gặp vấn đề về tín hiệu hơn và chất lượng video không phải lúc nào cũng tốt như kết nối có dây. Một nhược điểm khác là máy ảnh chạy bằng pin có thể đắt hơn một chút và máy ảnh chạy bằng năng lượng mặt trời sẽ cần được đặt ở khu vực có nhiều ánh sáng mặt trời.

camera cua hang gia re I lap camera wifi cho cua hang I lap dat camera cho cua hang I camera cua hang gia re

sinhvienvodoi21

More actions